SEO Là Gì? Các Công Cụ Hỗ Trợ Seo?

SEO là gì?

Rất nhiều người hỏi SEO là gì? Các công cụ hỗ trợ seo? Để cho quý vị hiểu rõ hơn. Hôm nay, Cung Cấp Web sẽ cùng quý vị tìm hiểu qua nhé!!!

SEO Là Gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google. Vậy những thông tin bạn cần biết thêm về SEO là gì? Đừng lo Cung Cấp Web sẽ giải đáp cho quý vị nha.

SEO là gì?
SEO là gì?

Các loại hình SEO phổ biến mà Cung Cấp Web đang sử dụng:

  • SEO từ khóa hay: SEO Website đang là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer ( người thực hiện công việc SEO) đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.
  • SEO ảnh : Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.
  • SEO Clip : Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như Youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.
  • SEO Google Map (Local SEO) : Là cách làm giúp cho người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map

Để làm được điều này, quý vị phải tìm kiếm từ khóa phù hợp với sản phẩm của mình. VD cụ thể cho quý vị dễ hiểu nha: (chẳng hạn chúng tôi muốn SEO Website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm những từ khóa người dùng tìm kiếm nhiều nhất như: Website là gì? Nên mua website ở đâu?…. ) Từ đó Google sẽ hiện những bài viết của chúng tôi có liên quan đến từ khóa. (Để làm được điều này không hề dễ đâu nha. Quý vị phải phân tích từng từ khóa, đến những câu chữ,,,)

Công cụ hỗ trợ SEO là gì?

Google Analytics

Đây là một công cụ hỗ trợ SEO miễn phí của Google. Google Analytics giúp hỗ trợ doanh nghiệp thống kế các yếu tố như: giới tính, vị trí địa lý, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm cũng như thời gian và cách thức khách hàng truy cập trang web của doanh nghiệp.

Google Webmaster Tool

Google webmaster tool là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu Onpage và cả offpage. Công cụ này có khả năng phân tích cho doanh nghiệp những sự cố có thể xảy ra với trang web. Nó sẽ tối ưu các thẻ HTML trùng lặp đồng thời kiểm tra số lượng backlink trỏ về trang web.

Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp để giúp bạn theo dõi, duy trì và khắc phục sự cố liên quan đến sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Bạn không cần phải đăng ký Search Console để trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, nhưng Search Console giúp bạn hiểu và cải thiện cách Google xem trang của bạn.

Search Console cung cấp công cụ và báo cáo cho các hành động sau:

  • Xác nhận rằng Google có thể tìm và thu thập dữ liệu trang web của bạn.
  • Khắc phục vấn đề lập chỉ mục và yêu cầu lập chỉ mục lại nội dung mới hoặc nội dung cập nhật.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0938.634.939

Fanpage: Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *