Tên Miền Quốc Tế Là Gì? Liệu Quý Vị Đã Có Hiểu Biết Đầy Đủ

Cung cấp website

Tên Miền Quốc Tế Là Gì? Lợi ích của việc sử dụng tên miền quốc tế như thế nào?

Tên miền quốc tế được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng khi đăng ký tên miền cho website.

Internet không chỉ giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Truy cập kho tri thức rộng lớn, mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp. Trong thời đại 4.0 hiện nay, chúng ta có thể thấy được sự gia tăng mạnh mẽ của rất nhiều website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến. Cách kinh doanh này không bị giới hạn về không gian, thời gian nữa. Rất phù hợp với xu thế hiện đại. Xu hướng này đồng thời kéo theo sự phát triển của nhu cầu sử dụng tên miền quốc tế. Vậy bạn đã có những hiểu biết đúng và đầy đủ về loại tên miền này chưa. Hãy cùng Cung Cấp Website tìm hiểu qua bài viết này nha!!!

Tên miền quốc tế là gì?
Tên miền quốc tế là gì?

Tên miền quốc tế là gì?

Tên miền quốc tế là các dạng tên miền cấp 1 được dùng chung cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Loại tên miền này do tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN cấp phát và quản lý. Tên miền này có các đuôi trực thuộc với ý nghĩa nhất định. Được dựa theo đặc trưng của tổ chức sử dụng. Bên cạnh đuôi khá phổ biến là .com thì còn có rất nhiều các đuôi khác như .net, .biz, .org, .edu,… ( Cung Cấp Website đang dùng đuôi .com đó nha!!! )

Lợi ích của việc sử dụng tên miền quốc tế

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn thường sử dụng tên miền quốc gia với đuôi .vn. Để tận dụng lợi thế vị trí địa lý tuy nhiên trong thời buổi hội nhập như hiện nay thì tên miền quốc tế cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Do đuôi .com quá phổ biến nên người dùng thường có xu hướng mặc định. Thêm đuôi này với những địa chỉ mà họ không nhớ rõ khi tìm kiếm. Bởi vậy nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng tên miền với đuôi này sẽ tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Việc sử dụng tên miền quốc tế cũng tạo cơ hội mở rộng thị trường với những doanh nghiệp có định hướng hoạt động. Không chỉ dừng lại trong nước mà muốn vươn tới những khu vực nước ngoài rộng lớn hơn. Vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong bối cảnh hiện đại.

Vậy mua tên miền Quốc tế ở đâu? Cung Cấp Web chuyên thiết kế website theo yêu cầu. Hỗ trợ quý khách hàng mua tên miền quốc tế. Chất lượng – Bảo Mật Cao hơn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0938.634.939

Fanpage: Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *